Về Chúng Tôi – BLUSAIGON
user

Về Chúng Tôi


Từ Vẻ Đẹp Thiên Nhiên

Vẻ đẹp diệu kỳ của thiên nhiên đã tạo cảm hứng tiếp nối ngày qua ngày cho nhân loại từ bao đời nay. Một tia nắng sớm đi vào thơ ca. Cơn mưa ngang qua biến thành giai điệu. Và biển, ở mỗi thời khắc hoàng hôn ảo ảnh hay bình minh nguyên lành đều vẫy gọi xúc cảm. Hẳn bạn đã nhiều lần đứng trước biển, nhưng đã bao lần tần ngần cầm trên tay một chiếc vỏ sò và tự hỏi: ngoài mang về trang trí hồ cá, mình còn có thể làm gì hơn? Cũng câu hỏi đó, có người đàn ông yêu thiên nhiên đã nhìn thấy một vẻ đẹp khác hẳn từ những thứ giản đơn như vỏ sò. Hành trình bắt đầu...
Từ Vẻ Đẹp Thiên Nhiên

Đến Ước Mơ Truyền Đời

Đến Ước Mơ Truyền Đời
Mùa xuân năm 1997, người kỹ sư thủy lợi Tôn Thạnh Nghĩa cùng 6 người thợ cần mẫn mài cắt từng chiếc vỏ sò trên căn gác xép ở quận Phú Nhuận, Sài Gòn. Đó là thời điểm khởi tạo công ty nút áo Tôn Văn, mà ngày nay, mỗi chiếc nút áo là một phụ kiện tinh tế, đỉnh đạc gắn lên hàng triệu bộ cánh thời trang của những nhà mốt hàng đầu thế giới Dior, Escada, Ralph Lauren... Giờ đây, điều quý giá ông truyền lại cho người kế nghiệp, cô con gái Tôn Nữ Xuân Quyên, không phải công thức phân loại, mài cắt, đánh bóng những chiếc vỏ sò, mà là tình yêu nâng niu vẻ đẹp thiên nhiên.

Mỗi Sản Phẩm Là Độc Bản

Mỗi Sản Phẩm Là Độc Bản

Để Khai Nhịp Tri Thức

Để Khai Nhịp Tri Thức
Để Khai Nhịp Tri Thức
Tình yêu rạng ngời giữa Quyên và Thịnh đơm hoa kết trái bằng hai người con. Ngoài tình yêu lớn nhất là gia đình, trên hành trình tìm người đồng nhịp phát triển sản phẩm Bút Ngọc Trai, cả hai tìm thấy cây Bút Chì, người nửa đời gắn liền với cây bút và cuốn sổ. Một mảnh ghép đẹp tựa phép màu. Tình yêu thiên nhiên được chắp cánh. Và hôm nay, vẫn một khát vọng chinh phục thế giới bằng những sản phẩm đầy phá cách, BLUSaigon ra đời. Blue màu xanh biển trời. Saigon là điểm xuất phát. BLUSaigon sẽ nối dài hành trình một phần tư thế kỷ để kiến tạo những sản phẩm "ẩn mình lộng lẫy" mang vẻ đẹp Việt Nam vươn xa thế giới. Vượt khỏi công năng ghi chép thông thường, Bút Ngọc Trai do BLUSaigon sản xuất còn là một tặng phẩm xứng đáng dành riêng cho những người yêu cái đẹp. Với mỗi sản phẩm Bút Ngọc Trai, chúng tôi không đơn thuần trao bạn một cây bút, mà gửi vào đó ước mơ Khai Nhịp Tri Thức. Vì tri thức là sức mạnh để chúng ta tạo ra những thay đổi từ nhỏ bé đến lớn lao, hay vĩ đại.
back to top