user

Sâm Ngâm Mật Ong - 50gr

Vườn Sâm Ngọc Linh tại xã Trà Linh, Quảng Nam

Công ty chúng tôi đã đầu tư để trồng 3ha sâm ngọc linh thuần chuẩn tại thôn 2, xã Trà Linh, Nam Trà My, Quảng Nam. Những cây sâm giống được ươm thủ công từ các hạt sâm ngọc linh.

Thu Hoạch Hạt Sâm Hằng Năm

Cứ vào mỗi tháng 8 hằng năm là công ty chúng tôi thu hoạch hạt sâm ngọc linh từ các cây sâm giống trưởng thành. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành ươm những hạt này trong vườm ươm nhà kín 6-8 tháng.

Thu Hoạch Sâm Ngọc Linh Trưởng Thành

Với cây Sâm Ngọc Linh thì độ tuổi khai thác là 6-7 tuổi và với đặc tính đặc biệt thì nếu cây sâm ngọc linh càng lâu năm thì hàng lượng Saponin bên trong càng cao.


Công Đoạn Xử Lý Thô Sâm

Sau khi sâm ngọc linh nhổ từ vườn thì sẽ được xử lý để cắt bỏ lá sâm. Sau đó chúng tôi tiến hành đóng gói những củ sâm chất lượng này để đưa đến khâu sơ chế sâm.

Công Đoạn Sơ Chế Sâm

Củ Sâm Ngọc Linh sẽ được trải qua công đoạn làm sạch với vòi nước áp lực để đánh tan hết đất. Sau đó đó chúng tôi sẽ tiến hành tách rễ sâm và phân loại củ sâm.

Công Đoạn Thác Mỏng Sâm

Củ sâm sau khi tách bỏ rễ thì chúng tôi tiến hành cách lát mỏng từng củ một với độ dài 2-3mm.

Công Đoạn Sản Xuất

Sau đó chúng tôi tiến hành cân định lượng sâm lát vào cho vào từng lọ khác nhau để chuẩn bị tiến hành cho mật ong nguyên chất vào.

Mật Ong Nguyên Chất

Chúng tôi sẽ cho mật ong nguyên chất vào từng lọ sâm lát và tiến hành niêm phong nắp và ngâm hỗn hộp này trong 30 ngày trước khi được đưa đến tận tay các khách hàng.

Muỗng ốc cao cấp

Trong mỗi sản phẩm Sâm Ngâm Mật ong của chúng tôi đều có kèm theo một muỗng ốc cao cấp để giúp quý khách hàng có thể sử dụng cho việc dùng các lát sâm của chúng tôi. Trên bề mặt của muỗng sẽ có ký hiệu logo của chúng tôi.


200 ml | 50gr Sâm | 150gr Mật


Hướng dẫn sử dụng

Ngậm rồi nhai mỗi ngày 1 lát sâm

Mật ong trong lọ sâm ngâm có thể dùng để pha với nước ấm 35-40 độ, để nguội rồi uống.


Đăng Ký Mua Sản Phẩm
back to top