user

Quả Cầu Liahona

Dòng Bút Mới Nhất - Ra Mắt Từ 15/12/2019


QUẢ CẦU LIAHONA

Trong lịch sử, Liahona là một quả cầu hình tròn được làm bằng đồng vô cùng sắc sảo và tinh tế với hai trục quay như một la bàn (trong 1 Nê Phi 16:10 của sách Mặc Môn).

Khi đang trải qua hành trình đầy khó khăn để dẫn dắt gia đình và công việc trong một vùng đất hoang vu, một nhóm người đã phát hiện ra chiếc la bàn hình cầu này. 

Sau đó, họ phát hiện ra một khả năng đặc biệt của Liahona: Trục quay của nó sẽ chỉ về nơi nào có vùng đất màu mỡ hơn - vùng đất của sự thịnh vượng.

Bút Ngọc Trai Abalone Qùa Tết 2020


SỰ HƯỚNG DẪN

Tuy nhiên, họ cũng phát hiện ra rằng món quà kỳ diệu này chỉ có tác dụng với sự siêng năng và chủ ý mà người cầm bút trao cho nó.

Khi họ lười biếng, la bàn đã ngừng hoạt động và họ đã không tiến bộ trong hành trình của mình. Tuy nhiên, khi họ siêng năng và có ước muốn thịnh vượng chính đáng, họ đã nhận được sự hướng dẫn rõ ràng đến miền đất hứa (xem 1 Nê Phi 18).

Liahona mang đến cho người dùng nó sự thịnh vượng, thành công, và tri thức.

BÚT NGỌC TRAI LIAH

Sự tinh xảo trong chế tác của quả cầu đồng Liahona chính xác đến từng chi tiết. Khả năng kỳ diệu mở rộng tri thức và thịnh vượng, nâng tầm đẳng cấp và thành công cho những người cầm bút Liah.

Là cảm hứng cho chúng tôi suốt 1 năm qua, tạo nên tuyệt tác bút ngọc trai Liahona. Thể hiện trong các chi tiết từ nguyên vật liệu quý giá đến thiết kế sang trọng đẳng cấp của dòng bút Liah.   

NGUYÊN VẬT LIỆU QUÝ GIÁ

Để thể hiện sự quý báu và đẹp mắt tinh xảo từ thiên nhiên ban tặng như quả cầu Liahona, chúng tôi chọn nguyên liệu ốc quý giá nhất từ biển cả: Abalone. Còn gọi là Bào Ngư.

Duy nhất ở New Zealand, loại ốc này được đánh bắt từ bờ biển phía nam của những con cá mập trắng sinh sống. Còn được biết đến là blackfoot pāua, bào ngư New Zealand có màu sắc đẹp nhất trong các loại ốc bào ngư. Màu xà cừ của nó có màu xanh lam và xanh lá cây với những tia sáng màu hồng và tím.Sau khi được các thợ lặn tự do phát hiện ở vùng nước lạnh, những chiếc vỏ quý giá này được nới lỏng bằng tay. Hầu hết các thợ lặn bào ngư ở New Zealand mặc bộ ghi dữ liệu để ghi lại diện tích thu hoạch và số lượng đưa vào bờ được giới hạn bởi Tổng sản lượng khai thác thương mại cho phép (TACC) do Bộ Công nghiệp thiết lập.

Hạn ngạch này được cập nhật hàng năm với sự hướng dẫn từ các nhóm nghiên cứu công nghiệp để đảm bảo tính bền vững.

Khoảng 30% bào ngư New Zealand của chúng tôi đến từ Quần đảo Chatham. Môi trường đặc biệt này tạo ra lớp vỏ mềm hơn với màu xanh đậm hơn. Chúng tôi xử lý hơn 200 tấn vỏ bào ngư New Zealand hàng năm - khoảng 80% thu hoạch của New Zealand cho loài này.Các nhà thiết kế đã sử dụng bào ngư New Zealand trong trang trí nội thất cho nhà ở và nhà hàng sang trọng. Cùng với vỏ, ngọc trai từ loài này được đặc trưng trong hàng may mặc và đồ trang sức. Vỏ bào ngư New Zealand được phân loại về kích thước, độ dày, màu sắc và chỗ hư hại.

  Vàng  | Đen | Abalone Xanh  | Nâu  | Trắng

  • Dòng Liah - 133 mm | 31 grams
  • Các lựa chọn màu sắc ngọc trai

               

Vàng Hồng |  Vàng 24K |  Vàng Trắng  |  Đồng 

  • Các lựa chọn màu sắc khoen


Đăng Ký Mua Sản Phẩm

back to top