Chính Sách Cộng Tác Viên – BLUSAIGON
user

 

 

CHÍNH SÁCH CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH

 1. Đăng kí trở thành cộng tác viên (CTV)
  • Bạn có đam mê kinh doanh, có thời gian rảnh hoặc công việc bạn đang làm có thể kết hợp cho việc tư vấn sản phẩm Bút Ngọc Trai & Sâm Ngọc Linh tới khách hàng và muốn tìm kiếm thêm thu nhập.
  • Theo hướng dẫn TẠI ĐÂY để trở thành CTV bán hàng của BLUSaigon với những chính sách và hoa hồng hấp dẫn.
  • Bạn chỉ cần giới thiệu, tư vấn sản phẩm và dịch vụ do công ty cung cấp tới khách hàng, phần còn lại chúng tôi sẽ làm.
 1. Cách thức tính hoa hồng trên doanh thu bán hàng
  • Hoa hồng bán hàng là khoản doanh thu của CTV trên mỗi đơn hàng được ghi nhận là thành công.
  • Hoa hồng bán hàng (theo % quy định) = Tổng giá trị đơn hàng - Khoản giảm giá KM - Chiết khấu thương mại (Giá trị đơn hàng thực tế mà khách hàng phải thanh toán cho đơn hàng) và không bao gồm chi phí vận chuyển, VAT và các khoản phí khác mà khách hàng phải thanh toán.

Tỷ lệ hoa hồng là 5% khi: CTV giới thiệu khách mua hàng của Công ty và cần NV kinh doanh hỗ trợ tư vấn, ký kết hợp đồng (CTV chỉ cần gửi số điện thoại khách quan tâm, NV kinh doanh sẽ liên hệ tư vấn & chốt).

Tỷ lệ hoa hồng là 10% khi: CTV giới thiệu khách mua hàng của Công ty và trực tiếp tư vấn, chốt đơn hàng. Khách mua hàng được áp dụng chính sách mua theo số lượng.


Ngoài ra CTV còn được nhận phụ cấp như: thẻ điện thoại 50k khi giới thiệu thành công 3 CTV mới, tiền xăng, điện thoại, ăn uống. Những chi phí này được tính theo từng đơn hàng hay thỏa thuận riêng.

CTV cần chụp lại ảnh các cửa hàng đã đến và các hóa đơn nếu phát sinh phí tiếp khách hàng.

QUYỀN LỢI CÔNG TÁC VIÊN:

Nhận thẻ điện thoại 50K không giới hạn

Chỉ cần Like + Share + Tag + Tuyển 3 người bên dưới

NHẬN HOA HỒNG 10%

(10% dù chỉ 1 đơn hàng)

NHẬN HOA HỒNG TỪ TUYẾN DƯỚI

1% Tất cả đơn hàng tuyến dưới bán được

ĐƯỢC HUẤN LUYỆN ĐÀO TẠO

Công thức bán hàng thành công mỗi tuần, mỗi tháng

THƯỞNG NÓNG

Cộng tác viên nhiệt huyết, luôn đạt top seller

Phần thưởng lớn đang chờ bạn

ĐƯỢC MUA HÀNG VỚI GIÁ TỐT

Luôn có chính sách ưa đãi tốt nhất cho các công tác viên khi mua hàng để sử dụng hoặc tặng cho người thân

 

Phí vận chuyển hoặc các phí khác không được cộng gộp vào để tính hoa hồng cho CTV bán hàng.

Đơn hàng được công ty ghi nhận thành công là đơn hàng đã được sản xuất, giao đến tay khách hàng, quyết toán và không phát sinh đổi trả.

Vì sao chiết khấu hoa hồng bán hàng của BLUSAIGON có thể thấp hơn các đơn vị bán hàng khác? 

Bởi vì BLUSAIGON luôn cam kết cung cấp sản phẩm, dịch vụ tuyệt đối chất lượng, giá cả cạnh tranh so với thị trường, và có chính sách giá số lượng cao. Như vậy CTV sẽ dễ bán hàng hơn.

Thay vì chúng tôi để mức chiết khấu cao làm giá thành cao, khiến các CTV rất khó bán hàng.


Chính sách chiết khấu hoa hồng bán hàng sẽ được BLUSAIGON cập nhật cho các CTV thường xuyên nhằm chia sẽ lợi nhuận và tăng thu nhập cho CTV.

 1. Đối soát và thanh toán doanh thu hoa hồng bán hàng cho CTV. 
  • Chu kì đối soát: Sau mỗi đơn hàng được xác nhận là thành công và khách hàng thanh toán đầy đủ đơn hàng.

  • Phương thức đối soát: Công ty sẽ gửi biên bản đối soát cho CTV thông qua E-mail. Sau đó BLUSaigon sẽ thanh toán chiết khấu hoa hồng cho những đơn hàng hoàn thành đến tài khoản CTV. CTV sẽ đối chiếu với các đơn hàng mà mình thực hiện. Trong thời gian 1-2 ngày, CTV trả lời E-mail đồng ý hoặc không đồng ý với biên bản đối soát và đưa rõ lý do cụ thể.
  • Giá trị thanh toán mỗi lần không dưới 100.000đ/ lần thanh toán. Nếu giá trị thấp hơn thì sẽ được cộng dồn cho lần đối soát tiếp theo.
  • Phương thức thanh toán: Tiền mặt (tại văn phòng BLUSAIGON) hoặc chuyển khoản. Đồng tiền thanh toán: Việt Nam đồng. 
 2. Quyền lợi của CTV:

  • Được sử dụng hồ sơ công ty cùng các giấy tờ liên quan để thực hiện việc quảng bá, tiếp thị tới thị trường và khách hàng tiềm năng;
  • Được hỗ trợ kiến thức bán hàng, kiến thức về sản phẩm. Được cung cấp tài liệu, Catalog sản phẩm, kĩ thuật, giải pháp,....để phục vụ cho công tác bán hàng;
  • Được thông tin về giá cả, thông tin về sản phẩm, chính sách, các chương trình khuyến mãi có liên quan;
  • Được hỗ trợ tư vấn, đàm phán khi có nhu cầu. Đối với các yêu cầu từ phía khách hàng vượt tầm xử lý của CTV. BLUSAIGON sẽ hỗ trợ đảm nhận và xử lý;
  • Khách hàng do CTV giới thiệu sẽ được theo dõi trong suốt quá trình hợp tác, nếu khách hàng có phát sinh đơn hàng tiếp theo (liên hệ qua CTV hoặc trực tiếp công ty) thì tỷ lệ chiết khấu hoa hồng vẫn được thanh toán cho CTV.
 1. Nghĩa vụ của CTV.
  • Chủ động quảng bá thương hiệu, tiếp thị sản phẩm, tìm kiếm và khai thác nguồn khách hàng tiềm năng;
  • Sử dụng đúng những thông tin mà công ty đã cung cấp để tư vấn cho khách hàng. Không được tư vấn sai với chủ trương công ty đã ban hành, hay hứa hẹn bất kì điều gì nằm ngoài khả năng hoặc không có thực liên quan đến sản phẩm và dịch vụ do công ty cung cấp;
  • Nghiêm cấm cộng tác viên lợi dụng danh nghĩa của Công ty để thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật hoặc những hành vi có thể làm ảnh hưởng xấu đến uy tín và thương hiệu của Công ty.
  • Không được nhận bất kỳ khoản tiền nào của Khách hàng trong quá trình làm CTV kể cả các khoản tiền đặt cọc, các khoản phí (nếu có)….
  • Trong thời gian làm CTV của BLUSAIGON, CTV không được giới thiệu khách hàng mới hoặc lôi kéo khách hàng hiện hữu của công ty cho một công ty cùng ngành khác.

 1. Quy định CTV:

 1. Các chính sách liên quan tới việc kinh doanh sản phẩm và dịch vụ. Bao gồm:

GIÁM ĐỐC
                                                                               

(Ký tên và đóng dấu)

back to top