Câu Hỏi Thường Gặp – BLUSAIGON
user

1. Tôi có thể đổi mới sản phẩm do lỗi kỹ thuật và lỗi ngoại quan không?

Công ty BLUSAIGON hỗ trợ khách hàng đổi mới ngay tại thời điểm quý khách kiểm tra sản phẩm, khi nhân viên giao nhận hàng và phát hiện sản phẩm bị hư hại do vận chuyển (lỗi ngoại quan) hoặc có vấn đề về lỗi kỹ thuật (trầy, xước, không còn nguyên vẹn...).

 2. Tôi có thể trả lại hàng hóa nếu không còn nhu cầu không?

Rất tiếc, hiện tại Công ty BLUSAIGON không hỗ trợ giải quyết trả lại sản phẩm đã đặt mua nếu quý khách không còn nhu cầu.

3. Công ty BLUSAIGON hỗ trợ thu hồi, đổi mới sản phẩm như thế nào?

Công ty BLUSAIGON luôn mong muốn làm hài lòng khách hàng nên sẽ kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi giao hàng. Tuy nhiên cũng sẽ không tránh khỏi hư hại trong quá trình vận chuyển.
Chúng tôi sẽ tiến hành đổi mới sản phẩm trong vòng 10 ngày làm việc mà không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.

Công ty BLUSAIGON sẽ hoàn tiền 100% nếu không có sản phẩm thay thế. Trong vòng 14 ngày sử dụng sản phẩm, nếu phát sinh bất cứ lỗi kỹ thuật nào, Công ty BLUSAIGON sẽ hỗ trợ sửa chữa hoặc đổi sản phẩm khác tùy theo tình trạng hư hỏng.

4. Mất bao lâu thì tôi có thể nhận được hàng đã đặt và có mất phí không?

Ngay từ thời điểm quý khách thanh toán đơn đặt hàng và nhận được email xác nhận đặt hàng thành công, Công ty BLUSAIGON sẽ nhanh chóng vận chuyển hàng hóa. Trong vòng 2-7 ngày làm việc, khách hàng sẽ nhận được hàng.

5. Đổi trả sản phẩm thì ai sẽ chịu chi phí vận chuyển?

Công ty BLUSAIGON giao hàng miễn phí toàn quốc cho bất kì đơn hàng từ 1 triệu đồng trở lên. Kể cả chi phí vận chuyển cho đổi trả.

6. Mua hàng online ở Công ty BLUSAIGON có sợ hàng nhái không?

Hơn 25 năm uy tín, thương hiệu BLUSAIGON được khẳng định là một công ty sản xuất hàng đầu trong ngành nút áo thời trang cao cấp,  thiết kế ấn tượng, uy tín và chuyên môn cao, mang đến những sản phẩm đẳng cấp, sang trọng và sáng tạo. Tất cả những sản phẩm của Công ty đều được lựa chọn từ nguyên liệu tự nhiên cao cấp nhập khẩu, đảm bảo linh kiện cao cấp, chất liệu chính được thiết kế sang trọng và được làm thủ công tinh xảo.

Công ty BLUSAIGON cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và uy tín.

 

back to top