user
Màu Trắng/ Vàng

Màu Trắng/ Vàng

Phần trắng của một con ngọc trai sẽ thành bút trắng. Phần vàng của con ngọc trai sẽ thành bút vàng :)

Từ bờ biển hẻo lánh ở Bắc Úc, những con ngọc trai quý giá nhất phát triển mạnh trong vùng nước màu ngọc lam trong vắt, ấm áp, nuôi dưỡng và phát triển ngọc trai trắng/vàng được tìm kiếm.

Màu trắng/vàng của vỏ ngọc trai phản ánh môi trường tự nhiên nguyên sơ mà chúng được hình thành.

Khi các lớp xà cừ trắng/vàng tinh khiết bắt được ánh sáng, phẩm chất của con ngọc trai này cho phép mắt nhìn thấy màu hồng tinh tế giữa lớp vỏ sáng bóng tự nhiên mạnh mẽ.

Loài Pincada Maxima là lớn nhất và hiếm nhất trong số các ngọc trai. Vỏ được nhân giống trong một trại giống, trước khi được đưa đến các trang trại ngọc trai. Hầu hết các con ngọc trai sẽ tạo ra hai hoặc ba viên ngọc trong thời gian sống của chúng trước khi chúng được thu hoạch.

Sản phẩm này có một câu chuyện mạnh mẽ về tính bền vững, tận dụng những phụ phẩm có giá trị của ngành công nghiệp nuôi trai lấy ngọc, không có mối bận tâm xung quanh việc thu hoạch và khai thác quá mức.

Kể từ cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2008, nhu cầu ngọc trai giảm nhanh chóng khiến một số trang trại phải đóng cửa, vụ thu hoạch vỏ ngọc trai giảm khoảng 50%.

Chúng đã được sử dụng bởi các thợ kim hoàn, nhà sản xuất đồng hồ, nhà sản xuất đồ nội thất, thiết kế nội thất và thời trang. Công dụng chính của vỏ Ngọc trai Trắng/Vàng là thời trang cho đồng hồ, trang sức, nút ngọc trai sang trọng và ngành xây dựng nội thất khảm trai.

#BútNgọcTrai #MotherofPearlPen #BLUSaigon #Butphongthuy


back to top