user
[𝐌𝐚̀𝐮 Đ𝐞𝐧]

[𝐌𝐚̀𝐮 Đ𝐞𝐧]

[𝐌𝐚̀𝐮 Đ𝐞𝐧]

Được nuôi ở trang trại tại 𝗧𝗮𝗵𝗶𝘁𝗶 𝘃𝗮̀ đ𝗮̉𝗼 𝗖𝗼𝗼𝗸 xa xôi, lớp vỏ hàu đen này, với màu sắc rực rỡ, được lai tạo để cung ứng cho thế giới ngọc trai đen huyền bí. Một số người sẽ nói đó là vẻ đẹp của Biển Đen.

Những chiếc vỏ này bắt đầu cuộc sống của chúng trong một trại giống trước khi đi vào trang trại. Trong lịch sử, mỗi vỏ sẽ trải qua hai hoặc ba lần cấy hạt trước khi được thu hoạch, tuy nhiên một sự thay đổi gần đây trong thực tiễn vận hành có nghĩa là hầu hết các vỏ ngọc trai đen của chúng tôi chỉ trải qua một quá trình cấy hạt trước khi chúng được thu hoạch.

Những chiếc vỏ này có xu hướng nhỏ hơn và mỏng hơn, nhưng vẫn có màu sắc rực rỡ đẹp mắt.

Khoảng 𝟵𝟬% 𝘃𝗼̉ 𝗻𝗴𝗼̣𝗰 𝘁𝗿𝗮𝗶 đ𝗲𝗻 của chúng tôi có nguồn gốc từ các trang trại ngọc trai ở Tahiti. Trang trại nhỏ tại đảo Cook của Manahiki chỉ cung cấp số lượng nhỏ so với nhiều đảo san hô Tahiti.

Những chiếc vỏ tốt nhất là từ những hòn đảo 𝐑𝐢𝐤𝐢𝐭𝐞𝐚 xa xôi nhất của Tahiti, nơi họ phải thực hiện hành trình dài trên những chiếc thuyền nhỏ đến hòn đảo chính để phân loại và xuất khẩu.

Do màu tối hơn trung tính, các nhà thiết kế đã sử dụng vỏ ngọc trai đen chủ yếu để trang trí nội thất dưới dạng gạch và ván, cũng trong ngành công nghiệp thời trang cho các trang sức cao cấp hoặc nút áo.

Xem thêm sản phẩm: http://bit.ly/ButNgocTrai

#BLUSaigon #ButNgocTrai #KhaiNhipTriThuc

www.BLUSaigon.vn

BLUSaigon Co. Ltd
129E Nguyễn Đình Chính, P.8, Q. Phú Nhuận
Hotline: 0944 001 771 - 028 3844 7711

back to top