Mua cây giống sâm Ngọc Linh ở đâu? – BLUSAIGON
user
Mua cây giống sâm Ngọc Linh ở đâu?

Mua cây giống sâm Ngọc Linh ở đâu?

Nhiều người đang muốn tìm mua cây giống sâm Ngọc Linh. Thực tế cho thấy, Sâm Ngọc Linh không chỉ có giá trị về thành phần dinh dưỡng cao rất tốt cho sức khỏe, mà còn mang lại giá trị kinh tế cao cho người trồng cây sâm.

Do đó, hiện nay nhiều người đang muốn mua cây giống sâm Ngọc Linh, vừa là để kinh doanh vừa để dùng cho gia đình. Tuy nhiên việc mua được hạt giống sâm Ngọc Linh thật và chính hãng, không phải ai cũng biết mua.

Hôm nay, BluSaigon sẽ hướng dẫn các bạn cách mua giống cây sâm Ngọc Linh hoặc hạt giống cây sâm Ngọc Linh chất lượng.


Mua giống cây sâm Ngọc Linh trên núi Ngọc Linh

Mỗi năm, có hơn hai triệu cây sâm giống được ươm từ hạt dưới tán cây rừng trên núi Ngọc Linh thuộc huyện Tu Mơ Rông tỉnh Kon Tum. Đây là nguồn cây sâm giống, để khôi phục lại giống cây dược liệu quý này.

Sâm Ngọc Linh phân bố trên đỉnh núi Ngọc Linh thuộc địa phận tỉnh Kon Tum và Quảng Nam, được đánh giá là một trong 4 loài sâm có nhiều công dụng nhất và đắt nhất thế giới.

Do đó, hiện nay có rất nhiều người muốn tìm mua cây giống sâm Ngọc Linh vừa để trồng kinh doanh vừa để tiêu dùng trong gia đình. Tuy nhiên, việc mua và trồng loại cây quý này không phải là  việc dễ dàng.

BluSaigon sở hữu 10ha đất toàn bộ trồng Sâm Ngọc Linh 10 năm qua. Tuổi đời các cây sâm tại vườn sâm BluSaigon dao động từ 0 tuổi đến 10 tuổi. Sâm được trồng theo phương pháp rất khoa học, phân luống và tưới đúng giờ giấc.

Ngoài ra, BluSaigon sở hữu độc quyền phương pháp trồng sâm hữu cơ hoàn toàn tự nhiên giúp tỷ lệ cây sâm chết rất ít, thu hoạch cao mà sâm đạt chỉ số dinh dưỡng saponin tối ưu.  

BluSaigon cũng cung cấp hạt giống sâm cho các khách có nhu cầu.

Bạn có thể liên hệ tới BluSaigon để được tư vấn về lợi ích của sâm cũng như đặt  mua cây giống sâm Ngọc Linh uy tín nhé!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

BLUSAIGON

Tầng 6, Tòa nhà Tôn Văn Group, 129E Nguyễn Đình Chính, P.8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Phone:   028 38 44 77 11

Hotline:  0944 00 1771

Email:   we@blusaigon.vn

back to top