BÚT NGỌC TRAI. SỨC HÚT MÃNH LIỆT DƯỚI NHỮNG ĐẦU NGÓN TAY – BLUSAIGON
user
BÚT NGỌC TRAI. SỨC HÚT MÃNH LIỆT DƯỚI NHỮNG ĐẦU NGÓN TAY

BÚT NGỌC TRAI. SỨC HÚT MÃNH LIỆT DƯỚI NHỮNG ĐẦU NGÓN TAY

Đã bao giờ bạn đưa nhẹ bút ký, sếp đồng ý lên lương? Muốn trình ký, phải hiểu ý. Muốn thu hút, phải đúng lúc. Lớp áo ngọc trai huyền ảo láng lẩy bên ngoài sẽ neo lại ấn tượng khó phai trong lòng sếp ngay lần đầu tiên bạn trình ký. Sắc vàng 18 cara điểm xuyến nơi đầu bút sẽ nâng thêm sức hút mãnh liệt dưới những đầu ngón tay.

Mỗi sản phẩm của BLUSaigon đều mang những nét hoa mỹ mà bạn khó có thể tìm thấy ở bất kỳ cây bút nào khác, cho dù tại Việt Nam hay trên thế giới. Một cây bút đầy sức hút. Một món đồ hàng tinh xảo. Hơn cả một nét văn hóa trên bàn tay là niềm mê say nơi ánh mắt. Và lẽ dĩ nhiên, khá đắt tiền.

Tag giá một-triệu-hai không hề rẻ, nếu so với thỏi son hay hộp phấn, nhưng Bút Ngọc Trai hoàn toàn xứng đáng là khoản đầu tư đi trước một bước. Bởi nó được tạo ra không đơn thuần cho ký tên, mà để bạn viết nên những cơ hội muôn màu cho chính bạn. 15 màu bút, phù hợp mọi niềm tin phong thủy.

Đã đến lúc tiễn cây bút cũ về hưu non và chào đón bút ngọc trai mới. Cho dù bạn chưa tin lắm vào phong thủy, nhưng với trọng trách của một người đầu tàu mang theo chữ ký đổ đầy sức nặng, mọi sếp đều gắn liền với một màu khai mở, màu tâm linh. Nhiệm vụ của bạn là chọn đúng màu bút. Biết đâu, điều kỳ diệu nào đó sẽ xuất hiện. Biết đâu được.

back to top