user
BLUSAIGON 20 NĂM KHỞI TẠO CÁI ĐẸP, CHO CẢM HỨNG MÃI THĂNG HOA

BLUSAIGON 20 NĂM KHỞI TẠO CÁI ĐẸP, CHO CẢM HỨNG MÃI THĂNG HOA

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe câu chuyện khởi tạo khiêm tốn đầy cảm hứng về tên gọi BLUSaigon. Đó là vào năm 1997, người kỹ sư thủy lợi Tôn Thạnh Nghĩa cùng 6 người thợ cần mẫn mài cắt từng vỏ sò, vỏ óc trên căn gác xép ở quận Phú Nhuận, Sài Gòn. Thuở bấy giờ, vỏ sò, vỏ óc vẫn được nhiều nhà máy xay thành bột nhuyễn làm thức ăn gia súc. Vì vậy, những người hàng xóm trong khu phố ấy vẫn không khỏi ngạc nhiên về những tiếng động lạ phát ra từ căn gác nhỏ. Sau mỗi công đoạn mài cắt, làm khuôn, định hình, đục lỗ, đánh bóng... những vỏ sò, vỏ óc trở thành những chiếc nút áo đỉnh đạc gắn lên hàng triệu bộ cánh thời trang của những nhà mốt hàng đầu thế giới Dior, Escada, Ralph Lauren...

 

Ngày nay, những người hàng xóm năm nào hẳn còn ngạc nhiên hơn nữa khi biết những chiếc nút áo do Tôn Thạnh Nghĩa khởi tạo (dưới tên gọi nút áo Tôn Văn) đã xuất hiện khắp các show diễn thời trang đình đám ở Paris, New York, Milan, Tokyo. Hay nói cách khác, những chiếc nút áo do Tôn Văn sản xuất đã trở nên phổ biến khắp toàn cầu, góp phần điểm xuyến tinh tế cho những bộ sưu tập thời trang của nhiều nhà tạo mẫu lừng danh.

 

Và hôm nay, vẫn một khát vọng chinh phục thế giới bằng những sản phẩm đầy phá cách, BLUSaigon ra đời. Blue màu xanh biển trời. Saigon là điểm xuất phát. BLUSaigon sẽ tiếp nối hành trình 20 năm kiến tạo những sản phẩm "ẩn mình lộng lẫy" mang vẻ đẹp Việt Nam vươn xa thế giới của Tôn Văn. Chúng tôi chọn bút đơn giản vì một điều: cây bút là thứ gắn liền với một đời người. Nét chữ đầu tiên. Cánh thư đầu tiên. Giao kết đầu tiên. Tất cả khởi đầu từ cây bút. Nhưng quan trọng hơn hết, bút là công cụ giúp ta ghi lại mọi mảng màu cuộc sống. Từ kế hoạch nhỏ đến ước mơ lớn. Từ ánh mắt gần đến hành trình xa. Những vần thơ, giai điệu, công thức nấu ăn, và cả dự báo thời tiết.

 

Vượt khỏi công năng ghi chép thông thường, Bút Ngọc Trai do BLUSaigon sản xuất còn là một tặng phẩm xứng đáng dành riêng cho những người yêu cái đẹp. Điều này giải thích cho lý do vì sao ngay khi xuất hiện, Bút Ngọc Trai đã lọt vào mắt xanh của hàng triệu người tìm thấy sự đồng điệu, từ Tokyo, Seoul, Bangkok, đến Sydney, New York, Milan…

Tại Sài Gòn, các dòng sản phẩm Bút Ngọc Trai đang được hàng trăm doanh nghiệp dùng làm tặng phẩm "khai nhịp tri thức, kết tình thâm giao" trong nhiều dịp đặc biệt. Tuy nhiên, bạn không cần chờ một dịp đặc biệt nào để thể hiện lòng thành. Bởi những khoảnh khắc đặc biệt thường do chính mình tạo ra.


 

back to top